Xét tuyển học bạ ngành Sư phạm mầm non năm 2016 cho thí sinh

Ngành Sư phạm mầm non được coi là một trong những ngành nghề được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển và theo học hiện nay với nhu cầu ngày càng cao về giáo viên mầm non. vậy xét tuyển học bạ ngành Sư phạm Mầm non ở đâu uy tín và cần chuẩn bị những gì khi đăng ký xét tuyển học cạ, xét tuyển cao đẳng.

– Tiềm năng của ngành Sư phầm mầm non

Vớ sự bùng nổ về dân số, nhu cầu về giáo viên mầm non tại các trường mầm non tư thục và trường mầm non công lập luôn ở mức thiếu giáo viên, bảo mẫu,.. Do vậy, việc nhiều học sinh quyết định đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến vào các trường đại học cao đẳng có chuyên ngành Mầm non đang lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, lựa chọn theo học ngành mầm non cũng có thời gian đào tạo thấp hơn từ 2 – 3 năm là sinh viên có thể ra trường, tìm kiếm việc làm tốt nhất. Cùng với đó, chương trình học tại trường mầm non cũng được đánh giá dễ học, chương trình đạo tạo nhẹ hơn so với những ngành học Sư phạm khác yêu cầu cao về trình độ. Chính điều đó đã thu hút được nhiều học sinh đăng ký để thao học cũng như có thể vừa đi học vừa nhận thêm việc làm thêm như làm gia sư tiểu học hay gia sư mầm non,…

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-su-pham-mam-non-nam-2016-cho-thi-sinh

Những trường thực hiện xét tuyển bằng cách  tính điểm kết quả học tập THPT xét tuyển học bạ vào đại học, xét tuyển thông qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 như:

Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Hà Nội
Cao đẳng Sư phạm Hà Nội
Đại học Sư phạm Hà Nội
Đại học Thủ đô Hà Nội
Đại Học Sư phạm Hà Nội 2

– Điều kiện để xét tuyển ngành Mầm non

Hiện nay, tuy theo mức thang điểm chuẩn của các Trường sẽ đưa ra những điều kiện để xét tuyển đại học và xét tuyển học bạ khác nhau. Ở đây, Trungtamgiasu.net sẽ đưa ra ví dụ về điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội để giúp các em có thể hoàn thành được hồ sơ xét tuyển đạt yêu cầu.

Phương thức xét học bạ THPT hoặc BTVH: Yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm từ loại khá trở lên, đồng thời các môn thuộc tổ hợp xét tuyển có điểm tổng kết không dưới 5,0 điểm.

Phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016 khối M: Yêu cầu thí sinh đủ điều kiện xét tốt nghiệp năm 2016, có điểm thi THPT quốc gia đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng đại học theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-su-pham-mam-non-nam-2016-cho-thi-sinh1

Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD;
  • 01 Bản sao học bạ và bằng trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Giấy báo điểm thi THPT quốc gia có dấu đỏ và mã vạch hợp lệ.
  • Các loại giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  • 02 chiếc phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết của thí sinh, và số điện thoại liên hệ;
  • 02 ảnh kích cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.

Trên đây là những thông tin về ngành Mầm non và những điều kiện để được xét tuyển học bạ Ngành Giáo viên Mầm non của trường Cao đăng Sư phạm Trung ương Hà Nội cho thí sinh để nắm chắc quy chế cũng như hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển.