Có nên đi du học Canada không

Lựa chọn du học Canada với nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới hiện nay luôn là mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam khi tìm hiểu và chọn lựa đất nước để đi du học. Vậy có nên đi du học Canada không là vấn đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên có dự định đi du học phân vân và tìm hiểu. Để giúp các bạn nắm được những ưu điểm và nhược điểm khi đi du học Canada, các bạn có thể tham khảo những phân tích dưới đây.

– Chất lượng giáo dục nổi tiếng thế giới

Tại Canada, những cơ sở giáo dục của nước này luôn nằm trong TOP đầu những nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi năm có hơn 100.000 du học sinh quốc tế đến đây để học tập và tiếp thu những kiến thức khoa học và hiện đại. Điều đó khảng định, bạn sẽ được học tập và lĩnh hội kiến thức của một nền giáo dục bậc nhất trên thế giới này.

co-nen-di-du-hoc-canada-khong2

– Chi phí sinh hoạt, học phí thấp hơn nhiều các quốc gia lớn trên thế giới

Chắc chắn có rất nhiều những bạn lựa chọn du học Nhật  sẽ một lần ghen tỵ với những du học sinh ở Canada khi chi phí sinh hoạt và học phí ở đây thấp hơn rất nhiều ở Anh và nhiều nước khác. Đây được coi là yếu tố để thu hút nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Canada là quốc gia để đi du học. Khi đó, các bạn có thể thực hiện gửi quà tặng về Việt Nam, hoặc gia đình ở Việt Nam thực hiện chuyển phát nhanh đi Canada những đồ vật bạn cần với mức giá thấp nhất.

co-nen-di-du-hoc-canada-khong1

– Là quốc gia đa văn hóa

Canada là một quốc gia đa văn hóa với nhiều tộc người bản địa, những ngừời Anh, người Mỹ, Pháp, Đức,… đến sinh sống tạo nên một quốc gia đa dạng về văn hóa. Nếu bạn muốn đến học tập và tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau trên thế giới thì Canada chính là một trong những quốc gia sẽ thu hút được bạn. Bạn chỉ cần đặt vé máy bay đi Canada để tận hưởng những nền văn hóa đặc sắc đó. Ngoài ra, đây còn là quốc gia song ngữ, tức là không chỉ có tiếng Anh, người Canada còn nói PHáp sẽ giúp bạn có thể luyện tập và học thêm một ngôn ngũ mới

– Quốc gia có nền kinh tế phát triển

Với những quốc gia có nên kinh tế phát triển, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ sẽ goups bạn nhanh chóng nắm bắt, làm quen và thích hợp với môi trường phát triển, những công nghệ tiên tiến để thay đổi nhận thwucs, tu duy cũng như giúp bạn có những cơ hội nghề nghiệp tốt khi ra trường. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-di-my)  từ Canada để tham thú Mỹ khi có đủ điều kiện.

– Thiên nhiên đẹp với 4 mùa trong năm

Với 4 mùa trong năm và gắn liền với hình ảnh của lá phong, những đặc điểm thiên nhiên nổi bật ở Canada luôn lãng mạn và thu hút nhiều du khách trên thế giới đến tham quan và khám phá đất nước này.

co-nen-di-du-hoc-canada-khong3

Ngoài ra, ở Canada cũng còn những ưu điểm nổi trội như giao thông thuận lợi, những giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng với kiến thức sau rộng sẽ là những điểm nổi bật giúp bạn tiếp thu nhanh chóng những kiến thức mới bổ ích.

Tuy nhiên, khi đi di học Canada cũng có những nhược điểm các bạn nên tìm hiểu qua đó là: xin visa du học Canada rất dễ bị trượt, Canada cách rất xa Việt Nam nên sẽ khó khăn cho những bạn nhớ nhà nhưng không đủ điều kiện để mua vé máy bay Eva Air từ Canada về Việt Nam. Ngoài ra, khí hậu lạnh, khắc nghiệt vào mùa đông cũng khiến các bạn cần phải tập thích nghi để có được cơ thể khỏe mạnh và học tập tốt.

co-nen-di-du-hoc-canada-khong3

Trên đây là những ưu nhược điểm khi đi du học Canada giúp các bạn thấy được có nên đi du học Canada không để tiếp thu được những kiến thức khoa học tiên tiến, mở rộng hiểu biết, tìm hiểu về những nền văn hóa trên thế giới.